Báo giá tôn chống nóng cách nhiệt tại Hà Nội

Tôn chống nóng là vật liệu được sử dụng rộng rãi cho các công trình tại Việt Nam, với nhiều lợi ích mang lại cùng với đó cho thời gian sử  dụng lâu dài, tôn chống nóng cách nhiệt có giá thành hợp lý giúp tiết kiệm chi phí hơn so với những giải pháp chống nóng khác.

Tôn chống nóng, cách nhiệt – giải pháp cho công trình luôn mát mẻ

Tôn chống nóng, cách nhiệt giải pháp hoàn hảo giúp chống nóng, giảm nhiệt vào mùa hè.

Vào những ngày nắng nóng, nhiệt độ đỉnh điểm lên tới 40 – 45 độ C, sẽ xảy ra tình trạng nóng bức, ngột ngạt, để chống nóng, giảm nhiệt hiệu quả cho công trình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng sản phẩm chống nóng, cách nhiệt được nhiều người dùng lựa chọn. Một trong số đó là lắp mái tôn chống nóng cách nhiệt, với những ưu điểm vượt trội trong khả năng chống nóng hiệu quả đã đem đến một loại vật liệu tuyệt vời, giảm nhiệt và giảm nóng cho mọi công trình, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ vào những ngày hè oi bức.

Dòng sản phẩm này ngoài chức năng cách nhiệt ra thì nó còn giúp mọi gia đình giảm tiếng ồn rất hiệu quả, giá thành hợp lý cùng với các tính năng tuyệt vời của mình càng khiến cho dòng sản phẩm này trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Hiện nay, giá tôn chống nóng cách nhiệt, giá tôn xốp chống nóng, giá tôn chống nóng 3 lớp trên thị trường rất hợp lý phù hợp với tầm tài chính của đông đảo người tiêu dùng.

Giá tôn chống nóng tại Hà Nội

Với nhu cầu sử dụng tôn chống nóng ngày càng lớn như hiện nay, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh,… người tiêu dùng nên lựa chọn các đại lý phân phối tôn chống nóng chính hãng, uy tín để lựa chọn được sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

Tôn chống nóng Kimura lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành

Tôn chống nóng Kimura – được sản xuất tại Nhật Bản là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng rộng rãi cho các công trình nhờ những lợi ích lớn như khả năng chống nóng, kháng nhiệt cao, cách âm tốt, cho công trình vẻ đẹp bên ngoài luôn tươi sáng, tuổi thọ sử dụng cao. Hiện nay, chúng tôi đã có các đại lý phân phối tôn chống nóng Kimura trên toàn quốc, với giá thành sản phẩm hết sức hợp lý, phù hợp với tầm tài chính của đông đảo người dân, các khách hàng tại Hà Nội và tại nhiều tỉnh thành có thể yên tâm lựa chọn đại lý uy tín và lựa chọn sản phẩm.

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : 15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng Q. Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 04 38 31 32 33
Hotline: 0916 11 22 66
Email: info@kimura.vn