Cấu tạo tôn chống nóng, tôn cách nhiệt kimura

Tôn chống nóng Kimura được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn cho các công trình, với cấu tạo tôn chống nóng Kimura chất lượng đảm bảo những lợi ích bền vững cho công trình của bạn.

Tôn chống nóng Kimura:  lựa chọn hàng đầu cho công trình

Tôn Kimura được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn cho công trình.

Tôn chống nóng Kimura là sản phẩm ưu việt hoàn hảo, đến từ tập đoàn Kimura của Nhật Bản. Với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất cùng với chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt, tôn chống nóng Kimura đáp ứng được nhu cầu chống nóng, cách nhiệt, chống ồn, độ bền cao cho tuổi thọ sử dụng lâu dài cùng với đó là rất nhiều ưu điểm nổi trội khác mà các sản phẩm tôn truyền thống không có được.

Sản phẩm sẽ  giúp cho không gian công trình luôn được thoáng mát tự nhiên mà không cần tốn nhiều năng lượng sử dụng các thiết bị làm mát, giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện, điều đặc biệt quan trọng với khí hậu nắng nóng ở Việt Nam. Mái lợp tôn chống nóng Kimura bền bỉ và đa năng, giữ trọn vẻ đẹp của công trình theo năm tháng.

Cấu tạo tôn chống nóng Kimura

tôn chống nóng kimura

Để người tiêu dùng hiểu hơn về tôn Kimura chính hãng, bài viết sẽ giới thiệu cấu tạo tôn cách nhiệt Kimura, cấu tạo sản phẩm gồm 3 lớp như sau:

Lớp tôn

Lớp tôn bề mặt với chất lượng tiêu chuẩn JIS (Nhật Bản), có tác dụng che mưa, nắng và tạo nên kết cấu bền vững cho tấm lợp.

Đây là loại tôn phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu tại Việt Nam, và được sử dụng lớp nền mạ kẽm Ai – Zn giúp bảo vệ độ bền cho tôn.

Lớp PU (Polyurethane)

Chất PU đem lại cho sản phẩm tính năng cách nhiệt và cách âm rất tốt. Nhờ sử dụng lớp PU kết hợp giúp tôn Kimura phát huy được hiệu quả tối đa cho việc chống nóng cũng như chống ồn. Lớp PU này bao gồm 5 thành phần gồm lớp Polymer, lớp phản ứng quang hóa chính, lớp keo, lớp nhôm nguyên chất và lớp phản ứng quang hóa phụ mang lại tính bền vững cho sản phẩm

Lớp màng bảo vệ

Tôn chống nóng Kimura có lớp màng bảo vệ đặc biệt lớp màng này là sự kết hợp của những nguyên liệu truyền thống cùng với công nghệ hiện đại. Đó là lớp keo chống lão hóa Châu Âu, một lớp bảo vệ PET cùng với một lớp phủ vi tinh thể Nano giúp bề mặt tôn không chỉ đẹp mắt, mà còn chịu được tác động của thời tiết.

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : 15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng Q. Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 04 38 31 32 33
Hotline: 0916 11 22 66
Email: info@kimura.vn