Có nên dùng tôn cách nhiệt cho nhà diện tích nhỏ

Vào mùa nắng nóng đỉnh điểm, tìm các giải pháp giúp chống nóng cho nhà có diện tích nhỏ để tránh ngột ngạt, nóng bức, khó chịu là việc cần thiết để cuộc sống và sinh hoạt được hiệu quả. Vậy có nên dùng tôn cách nhiệt cho nhà diện tích nhỏ? Bài viết sẽ giúp giải đáp thắc mắc.

Có nên dùng tôn cách nhiệt

Tôn cách nhiệt được người tiêu dùng lựa chọn cho công trình luôn được thoáng mát

Bên cạnh các giải pháp như lắp điều hòa, quạt phun sương,… thì lắp đặt mái tôn cách nhiệt cho công trình là phương pháp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhằm giúp chống nóng, giảm nhiệt đến 50% cho công trình vào mùa hè. Vậy tôn cách nhiệt là gì? Vì sao có tác dụng chống nóng tốt như vậy?

Tôn cách nhiệt được biết đến là tôn mát PU, một vật liệu cách nhiệt được sản xuất từ công nghiệp hiện đại. Sản phẩm có rất nhiều lợi ích nổi bật và thời gian sử dụng lâu dài có thể từ 30 – 50 năm tùy mỗi loại. Có thể nói tôn cách nhiệt là một trong những loại tôn được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây cho các công trình nhà ở. Một mái tôn cách nhiệt được cấu tạo từ 3 lớp khác nhau bao gồm: Lớp tôn bề mặt, Lớp PU và Lớp PP/PVC.

Với tính năng cách nhiệt, chống nóng, giảm ồn, cách âm hiệu quả, không độc hại, giúp tiết kiệm điện năng và thiết bị cho ngôi nhà. Được thiết kế và ra đời trên môi trường công nghệ hiện đại tôn cách nhiệt có khả năng chống cháy rất tốt phù hợp với mọi công trình.

Tôn cách nhiệt cho nhà diện tích nhỏ

Nhà có diện tích nhỏ có thể lắp mái tôn cách nhiệt để giúp chống nóng, giảm nhiệt cho ngôi nhà

Nhà có diện tích nhỏ thường xảy ra tình trạng nóng bức, ngột ngạt nếu không giải quyết tình trạng này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của các thành viên gia đình. Một số gia đình lựa chọn lắp điều hòa hay sử dụng quạt phun sương. Tuy nhiên những cách này thường làm tăng chi phí tiền điện lên gấp nhiều lần. Chính vì vậy, hiện nay nhiều gia đình đã hướng đến phương pháp lợp mái tôn cách nhiệt cho ngôi nhà của mình để chống nóng, cách nhiệt hiệu quả giúp cho không gian ngôi nhà trở nên thoáng mát, dễ chịu hơn nhất là vào mùa hè.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tôn cách nhiệt cho nhà có diện tích nhỏ của mình bên cạnh những lợi ích chống nóng, cách nhiệt, cách âm hiệu quả, sản phẩm cũng cho thời gian sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí cho các gia đình có thu nhập vừa phải.

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : 15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng Q. Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 04 38 31 32 33
Hotline: 0916 11 22 66
Email: info@kimura.vn