Công ty kinh doanh tôn chống nóng uy tín, chất lượng

Ngày nay, lựa chọn những tấm lợp tôn chống nóng đã rất phổ biến cho các gia đình tại Việt Nam do chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Nhưng bạn cũng nên lựa chọn cho mình công ty kinh doanh tôn chống nóng uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo khách hàng được hỗ trợ, tư vấn và lựa chọn được các sản phẩm tôn chống nóng tốt nhất cho công trình.

Lựa chọn tôn chống nóng chất lượng cho công trình

Lựa chọn tấm lợp tôn chống nóng chính hãng cho các công trình luôn được thoáng mát và bảo vệ tốt

Việt Nam là nước có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, đặc biệt có mùa nóng kéo dài, có những năm nhiệt độ lên tới 45 – 50 độ C, nhiều giải pháp chống nóng, giảm nhiệt được lựa chọn như: lắp điều hòa, quạt phun sương, quạt gió,… tuy nhiên những giải pháp này thường kéo theo chi phí tiền điện tăng lên nhiều lần.

Chính vì vậy, một giải pháp được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho công trình là lắp mái tôn chống nóng, sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Chống nóng: Mái tôn chống nóng chất lượng có khả năng chống nóng, cách nhiệt hiệu quả so với mái tôn thông thường, giúp giảm nhiệt cho công trình đến 50% vào những ngày nắng nóng.

+ Cách âm: Bạn sẽ không còn lo lắng những tiếng leng keng, lộp bộp mỗi khi mưa rơi xuống mái nhà, vì tôn chống nóng có khả năng cách âm tốt giúp ngăn tiếng ồn vào bên trong công trình.

+ Tuổi thọ cao: Tôn chống nóng chất lượng sẽ có độ bền cao nên cho thời gian sử dụng lâu dài lên tới 20 – 30 năm.

+ Tính thẩm mỹ tốt: Một công trình luôn sáng đẹp từ bên ngoài luôn là mong muốn của đông đảo khách hàng. Khi lắp tôn chống nóng sản phẩm có màu sắc tươi sáng, rõ nét nên mang đến cho công trình vẻ đẹp theo thời gian.

Công ty kinh doanh tôn chống nóng uy tín, chất lượng

Công ty kinh doanh tôn chống nóng chính hãng tại Việt Nam

Nhiều người thường lo lắng không biết lựa chọn tôn chống nóng uy tín, chất lượng ở đâu? Vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đến các công ty kinh doanh tôn chống chính hãng trên toàn quốc như Kimura

Người tiêu dùng nên tìm hiểu trước các thông tin về thương hiệu tôn chống nóng mà mình tin tưởng lựa chọn, sau đó theo dõi các thông tin về công ty, đại lý phân phối uy tín được cập nhật trên các website, fanpage,…và có thể liên hệ thông tin qua số điện thoại trước khi đến mua.

Việc lựa chọn các công ty kinh doanh tôn chống nóng chính hãng sẽ giúp khách hàng đảm bảo được các quyền lợi của mình, được hỗ trợ và tư vấn miễn phí trước khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp chất lượng tốt nhất cho công trình.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tránh những thương hiệu giả mạo:

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : 15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng Q. Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 04 38 31 32 33
Hotline: 0916 11 22 66
Email: info@kimura.vn