Địa chỉ bán tôn chống nóng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay xu hướng dùng tôn chống nóng cho các công trình đã rất phổ biến vì chất lượng và giá thành hợp lí. Nhưng để chọn được địa chỉ bán tôn chống nóng tại Hà Nội hay rất nhiều từ khu vực nội thành ra ngoại thành, người tiêu dùng có thể lựa chọn các địa chỉ uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng.

Tôn chống nóng chất lượng

Lợp mái tôn chống nóng là giải pháp giúp công trình được thoáng mát vào ngày hè
 • Ngày nay, một giải pháp để giúp cho công trình luôn được mát mẻ vào mùa hè được nhiều gia đình ưu tiên sử dụng đó là lắp mái tôn chống nóng. Bên cạnh lợi ích giúp chống nắng mưa hiệu quả, sản phẩm còn mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:
  • Chống nóng hiệu quả: Vào ngày hè nhiệt độ tăng cao, việc sử dụng tôn chống nóng sẽ giúp giảm nhiệt đến 50%, giúp cho không gian bên trong công trình được mát mẻ.
  • Cách âm, giảm tiếng ồn: Những ngày mưa, nếu sử dụng tôn thông thường sẽ phát ra những tiếng kêu lộp bộp khó chịu. Song với tôn chống nóng uy tín, chất lượng thì bạn sẽ không còn phải lo lắng, khó chịu về điều đó nữa.
  • Mang lại vẻ đẹp cho công trình: Phần mái cũng là nơi được nhiều gia đình thiết kế tỉ mỉ, do đó, việc sử dụng tôn chống nóng với màu sắc đa dạng, sắc nét sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp tổng thể của công trình.
  • Tuổi thọ cao: Tôn chống nóng cho thời gian sử dụng lâu dài, bền vững lên tới 30 – 40 năm, mà không cần phải lo lắng thay thế, bảo dưỡng.

  Nhờ những ưu thế nổi bật, tôn chống nóng là lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình, cũng chính là giải pháp chống nóng hiệu quả mang tính lâu dài, bền vững theo thời gian.

  Địa chỉ bán tôn chống nóng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Công ty Kimura chuyên cung cấp tôn chống nóng chính hãng với công nghệ Nhật Bản

Hiện nay, thương hiệu tôn chống nóng khá đa dạng, phong phú đáp ứng nhanh chóng nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng. Trong đó, tôn chống nóng Kimura là sản phẩm đến từ Nhật Bản, được nhiều người tiêu dùng ưa thích lựa chọn cho công trình.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm tôn chống nóng Kimura, có thể đến một số địa chỉ phân phối uy tín của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nhằm giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm tôn chống nóng Kimura ưng ý nhất.

Lựa chọn sản phẩm tôn chống nóng uy tín, chất lượng là người tiêu dùng đã đảm bảo được lợi ích lâu dài, bền vững cho công trình. Hãy đến các đại lý phân phối uy tín tại Hà Nội để chọn được sản phẩm chất lượng.

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : 15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng Q. Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 04 38 31 32 33
Hotline: 0916 11 22 66
Email: info@kimura.vn