Hiểm họa chống nóng mái tôn bằng xốp

Với giá thành rẻ hơn các loại mái tôn chống nóng chính hãng, mái tôn bằng xốp được nhiều người sử dụng cho các ngôi nhà, tuy nhiên chống nóng mái tôn bằng xốp lại tiềm ẩn nhiều hiểm họa khó lường như dễ bắt cháy.

Chống nóng mái tôn bằng xốp – nguy cơ cháy cao

Những nguy cơ khi sử dụng tôn chống nóng bằng xốp

Vào những ngày nắng nóng, khó chịu một giải pháp giúp cho công trình luôn được thoáng mát, dễ chịu là lợp mái tôn chống nóng. Hiện nay, với nhu cầu sử dụng, lợp mái tôn ngày càng lớn, bên cạnh các sản phẩm tôn chống nóng chính hãng, chất lượng thương hiệu có tiếng, thì trên thị trường đã xuất hiện các dòng mái tôn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Đặc biệt, với nguyên liệu sản xuất không bảo đảm chất lượng, những sản phẩm này không có khả năng chống nóng, kháng nhiệt cao, độ bền thấp cho thời gian sử dụng ngắn. Bên cạnh đó, các loại mái tôn bằng xốp còn tiềm ẩn nguy cơ cháy cao, vì sử dụng xốp là loại vật liệu dễ bắt cháy nên khi gặp nhiệt lượng lớn, chúng có thể bắt cháy và bùng phát nhanh chóng.

Do đó, để bảo đảm lợi ích của tôn chống nóng mang lại, cũng như tránh những nguy cơ cháy cao từ các vật liệu kém chất lượng, người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm tôn chống nóng uy tín, chất lượng nhất là các thương hiệu nổi tiếng cho các công trình của mình.

Tôn chống nóng chính hãng: giải pháp chống nóng an toàn, hiệu quả

Tôn chống nóng chính hãng, giải pháp cho ngôi nhà của bạn

Một giải pháp chống nóng an toàn và hiệu quả cho công trình của bạn là sử dụng tôn chống nóng chính hãng, chất lượng đảm bảo, mang đến các ưu điểm nổi bật như:

– Chống nóng: tôn chống nóng mang đến khả năng cách nhiệt tốt, giúp công trình giảm nhiệt độ đáng kể trong những ngày nắng nóng, nhất là ở nơi khí hậu nắng nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam, giúp sinh hoạt và làm việc được hiệu quả hơn.

– Linh hoạt: Tôn chống nóng có trọng lượng nhẹ, thiết kế đa dạng nên phù hợp với nhiều loại công trình, cho quá trình thi công, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.

– Chống ồn: Với cấu tạo 3 lớp, tôn chống nóng chính hãng có khả năng chống ồn tốt, giúp làm giảm tiếng ồn từ bên ngoài ào trong công trình.

– Giá thành hợp lý: Tôn có giá thành hợp lý hơn hẳn so với những loại vật liệu xây dựng khác, ngay cả với tôn cách nhiệt. Sử dụng tôn cho các công trình giúp tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng cũng như bảo quản.

Không chỉ vậy, với nguyên liệu sản xuất chất lượng sản phẩm có khả năng chống cháy cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng cho công trình.

Để tránh những nguy hiểm không đáng có đến với ngôi nhà, khách hàng nên chọn tới công ty uy tín, sản phẩm đạt chất lượng cao như Kimura

Liên hệ.

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : 15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng Q. Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 04 38 31 32 33
Hotline: 0916 11 22 66
Email: info@kimura.vn