Những ứng dụng của tôn chống nóng

Tôn chống nóng là vật liệu được nhiều người sử dụng lợp mái cho công trình, những ứng dụng của tôn chống nóng là rất lớn, đặc biệt đối với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều như tại Việt Nam việc sử dụng sản phẩm là cần thiết.

Những ứng dụng của tôn chống nóng

Tôn chống nóng làm mát mái nhà hiệu quả

Một trong những nguyên nhân chính gây ra sự nóng lên của toàn bộ ngôi nhà chính là phần mái của nhà. Hiện nay tôn chống nóng là một trong những loại vật liệu được sử dụng rộng rãi và thường xuyên trong lĩnh vực thiết kế và thi công cho phần mái từ nhà phố, nhà trọ, mái tôn ở sân thượng, ban công, mái tôn ở sân che bãi gửi xe, nhà kết cấu thép. Đặc biệt là hầu như toàn bộ nhà xưởng, nhà máy, nhà kho hay cơ sở sản xuất đều sử dụng tôn chống nóng để che chắn cho phần mái.

Tôn chống nóng cho nhà xưởng

Việc lựa chọn một sản phẩm tôn chống nóng phù hợp cho phần mái nhà là một lựa chọn hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới không gian sinh hoạt chung của toàn thể mọi thành viên trong ngôi nhà.

Hiện nay, nhiều công trình tại Việt Nam sử dụng tôn chống nóng để lợp mái, với những lợi ích của tôn chống nóng mang lại như:

– Khả năng chống nóng, kháng nhiệt: ưu điểm lớn nhất của tôn chống nóng là cách nhiệt tốt, giúp công trình giảm bớt nhiệt độ trong những ngày nắng nóng bức, đặc biệt là ở nơi khí hậu nắng nóng mạnh như ở Việt Nam, giúp sinh hoạt và làm việc hiệu quả hơn.

– Linh hoạt: Tôn là vật liệu đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về kiến trúc xây dựng. Không chỉ dùng để lợp mái, tôn còn có thể dùng như một vật liệu bổ sung ốp thêm bên ngoài tường nhà để cách nhiệt và giảm nhiệt độ truyền vào trong nhà, cũng như bảo vệ tường nhà khỏi các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến cấu trúc.

– Chống ồn: Một đặc điểm không thể bỏ qua của tôn chống nóng cách âm là khả năng chống ồn. Điều đó giúp hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài vào trong nhà như tiếng mưa hay âm thanh từ các hoạt động giao thông sinh hoạt bên ngoài.

– Giá thành hợp lý: Tôn có giá thành rẻ hơn hẳn so với những loại vật liệu xây dựng khác, ngay cả với tôn cách nhiệt. Sử dụng tôn cho các công trình giúp tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng cũng như bảo quản. Nhưng cũng nên lưu ý tìm cho mình loại tôn chống nóng chính hãng, tráng ham rẻ mà gặp những hiểm họa không ngờ tới.

– Tính thẩm mỹ cao: Tôn được thiết kế đa dạng màu sắc và kiểu dáng, mang lại vẻ đẹp riêng cho mỗi công trình, như tôn chống nóng giả ngói, tôn chống nóng nhiều sóng…

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : 15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng Q. Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 04 38 31 32 33
Hotline: 0916 11 22 66
Email: info@kimura.vn