Tôn chống nóng Kimura – giải pháp chống nóng mái tôn nhà xưởng

Khi vào mùa hè cũng là lúc nhiệt độ lên cao khiến các anh chị em công nhân khó làm việc, dẫn đến năng suất làm việc giảm. Chống nóng mái tôn nhà xưởng là giải pháp giúp giảm nóng, cách nhiệt hiệu quả vào mùa hè tại Việt Nam, hiện nay tôn chống nóng Kimura – Nhật Bản được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho nhiều công trình.

Giáp pháp chống nóng mái tôn nhà xưởng

Tôn chống nóng là giải pháp lâu dài, bền vững, khả năng chống nóng hiệu quả cho nhiều công trình.

Vào mùa hè nóng bức, thay vì sử dụng các loại quạt phun sương, điều hòa, máy lạnh làm cho chi phí tiền điện tăng lên chóng mặt, bạn có thể tìm đến các giải pháp có tính bền vững, lâu dài, chi phí hợp lý hơn. Trong đó, lắp mái tôn chống nóng là biện pháp được nhiều chủ đầu tư và gia chủ sử dụng cho các công trình của mình.

Mái tôn chống nóng là một vật liệu hiện được sử dụng nhiều trong thi công từ nhà ở cho tới các công trình khác như nhà xưởng. Bởi chúng có nhiều công dụng, bên cạnh đó có giá thành hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng và sử dụng bền vững theo thời gian.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu tôn chống nóng uy tín khác nhau, trong đó tôn chống nóng Kimura – được sản xuất tại Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chống nóng, cách nhiệt, cách âm hiệu quả, tính thẩm mỹ và độ bền cao cho thời gian sử dụng lâu dài. Do đó, chống nóng bằng mái tôn Kimura là giải pháp chống nóng, chống ồn vô cùng hiệu quả và cần thiết.

Tôn chống nóng Kimura – lựa chọn hàng đầu cho công trình.

Tôn chống nóng Kimura – được sản xuất tại Nhật Bản, sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng cho các công trình nhà xưởng

Tôn chống nóng Kimura là lựa chọn lâu dài, bền vững, sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho nhiều loại công trình như:

  • Khả năng chống nóng, kháng nhiệt hiệu quả: Ánh nắng nhiệt độ khi chiếu vào mái tôn sẽ bị phản ngược lại. Không hấp thụ qua lớp tôn.
  • Cách âm, giảm tiếng ồn từ 60 – 70%
  • Có khả năng chống cháy, cản tia UV và ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, hạn chế tác động của môi trường bên ngoài, bảo vệ tăng tuổi thọ cho mái nhà lợp tôn.
  • Tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng và điều hòa nhiệt độ.
  • Bên cạnh đó, tôn chống nóng Kimura cách nhiệt đảm bảo hiệu quả sử dụng, đa dạng về chủng loại, tính thẩm mỹ cao, thi công lắp đặt nhanh chóng và không cần bảo trì bảo dưỡng suốt thời gian sử dụng.

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : 15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng Q. Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 04 38 31 32 33
Hotline: 0916 11 22 66
Email: info@kimura.vn