Tôn chống nóng là gì? Có nên dùng tôn chống nóng

Ai cũng mong muốn có một ngôi nhà luôn thoáng mát, dễ chịu vào mùa hè, nên việc sử dụng tôn chống nóng cho các công trình ngày càng phổ biến, vậy tôn chống nóng là gì? Có nên dùng tôn chống nóng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tôn chống nóng là gì?

Tôn chống nóng trở thành vật liệu quen thuộc trong ngành xây dựng, giúp công trình được mát mẻ quanh năm.

Mái là nơi tiếp xúc ánh nắng, mưa gió, thay vì sử dụng mái ngói thông thường (mất nhiều thời gian lắp đặt), ngày nay người ta sử dụng tôn để lợp cho phần mái vì đây là vật liệu có đặc điểm nhẹ, dễ lắp đặt, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Tôn là vật liệu dễ hấp thụ nhiệt cao. Do vậy, các nhà sản xuất nghiên cứu cần thêm lớp PU tác dụng cách âm cách nhiệt chống nóng giảm ồn phía dưới tôn thường. Lúc này bên cạnh khả năng giúp chắn mưa, nắng, mà sản phẩm còn giúp cách nhiệt, cách âm hiệu quả nên người ta gọi là tôn chống nóng.

Tôn chống nóng, cách âm không những được tận hưởng môi trường mát mẻ mà bên cạnh đó còn giảm lượng tiêu thụ điện năng như hệ thống làm mát, quạt, máy lạnh…

Ngày nay, tôn chống nóng được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng dân dụng, công nghiệp là sản phẩm chống nóng, cách âm tốt nhất hiện nay.

Có nên lợp mái tôn chống nóng cho công trình?

Mái tôn chống nóng là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay

Với ưu điểm và lợi ích lớn, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng tôn chống nóng cho công trình.Với ưu điểm nhẹ, dễ lắp đặt nên tôn chống nóng được nhiều chủ đầu tư và gia chủ lựa chọn lắp đặt cho công trình, bên cạnh đó sản phẩm mang đến nhiều lợi ích vượt trội như:

+ Chống nóng: Thay vì sử dụng mái ngói không có công dụng cách nhiệt, thì mái tôn chống nóng lại có khả năng kháng nhiệt tốt giúp cho công trình được thoáng mát quanh năm.

+ Cách âm: Bên cạnh khả năng chống nóng, mái tôn còn giúp cách âm hiệu quả, giảm tiếng ồn từ bên ngoài vào bên trong công trình.

+ Độ bền cao: Tôn chống nóng có thể sử dụng lên tới 30 – 40 năm, thời gian sử dụng lâu dài và không phải lo lắng bảo dưỡng, thay thế.

+ Tính thẩm mỹ: Sử dụng tôn chống nóng với màu sắc rõ nét, đa dạng sẽ giúp tôn tạo vẻ đẹp cho công trình, giúp công trình càng nổi bật hơn.

Qua những ưu điểm và lợi ích sản phẩm, chúng tôi khuyên người tiêu dùng sử dụng tôn chống nóng chính hãng cho công trình, là giải pháp chống nóng, giảm nhiệt mang tính lâu dài, bền vững.

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : 15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 04 38 31 32 33
Hotline: 0916 11 22 66
Email: info@kimura.vn