Chọn mua tấm lợp tôn chống nóng cho mùa hè

Những loại tấm lợp tôn chống nóng sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên thoáng mát hơn. Vậy mua những tấm lợp tôn có khả năng chống nóng ở đâu?

Dù thời tiết nóng đến đâu mà nhà bạn có sử dụng những tấm lớp tôn chống nóng sẽ giúp bạn có được có cảm giác thoải mái hơn rất nhiều. Thời tiết ở Việt Nam ngày càng phát triển khiến bạn cảm thấy trở nên nóng bức và khó chịu. Dù nhà bạn là nhà cao tầng hay nhà cấp bốn thì việc trang bị những tấm lợp tôn chống nóng sẽ giúp gia đình bạn có được sự thoải mái nhất.

1. Tấm lớp tôn chống nóng cấu tạo như thế nào?


Thời tiết nóng nực khiến không ai là không cảm thấy khó chịu. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục cảm giác khó chịu này bằng cách sử dụng những tấm lợp tôn chống nóng cho gia đình của mình. Cấu tạo của lớp tôn cách nhiệt gồm có 3 lớp:

Lớp thứ nhất: lớp tôn kẽm mạ màu làm mái che

Lớp thứ hai: lớp PU mục đích để cách âm, đặc biệt là cách nhiệt chống nóng

Lớp thứ ba: lớp PP/PVC để tạo được độ thẩm mỹ và tăng cường độ bền cho tấm tôn.

Có nhiều loại tấm lớp tôn cách nhiệt được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Bạn căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bản thân mình mà có thể lựa chọn được loại tôn phù hợp với mình nhất.

2. Những điều cần lưu ý khi mua tấm lợp tôn chống nóng?


Bạn có thể mua tấm lợp tôn chống nóng ở nhiều nơi khác nhau. Bạn nên có cách lựa chọn tôn sao cho phù hợp với mình để có được những chất lượng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm được tốt nhất. Chọn mua tấm lợp tôn chống nóng có chất lượng tốt thì bạn có thể sử dụng trong thời gian dài. Bởi tấm lợp thì sẽ bị chi phối bởi những yếu tố khác nhau như thời tiết khí hậu nên bạn cần lựa chọn tấm lợp càng tốt, càng dày thì càng tốt.

Tôn lợp mái chống nóng cách nhiệt có thể sử dụng trong thời gian lâu dài. Do kích thước sản phẩm lớn và khối lượng nặng nên nếu bạn muốn có thuê thợ làm chứ không nên tự mình tự thực hiện. Điều này có thể khiến bạn bị tổn thương sức khỏe nếu bạn không có kinh nghiệm thi công xây dựng.

3. Chọn mua tấm lợp tôn chống nóng ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua những tấm lợp tôn chống nóng ở những đơn vị chuyên cung cấp những thiết bị xây dựng công nghiệp. Nhưng, trước đó hãy lên trên mạng và tìm hiểu những thông tin cần thiết để hiểu hơn về sản phẩm tấm lợp này. Chọn những địa chỉ mua bán uy tín thì bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng nhất với chế độ bảo hàng tốt nhất. Vì là thiết bị xây dựng nên bạn sử dụng những loại tấm lợp có chất lượng tốt để có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài.

 

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách lựa chọn tấm lợp tôn chống nóng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được những tấm lợp tôn có giá thành và chất lượng tốt cho gia đình của mình.