Bỏ túi 8 lý do bạn nên chọn tôn pu cách âm giải nhiệt

Tôn pu cách nhiệt là vật liệu đặc thù trong thi công cách âm cũng như cách nhiệt mái phù hợp với mọi công trình

Khi bắt đầu thi công cách nhiệt mái nhà xưởng cũng như thi công phòng sạch hay lắp đặt sửa chữa các mái che áp dụng công trình hiện đại. Các nhà máy, công ty hoặc nhà ở của mình đều cân nhắc thật kỹ. Nhất là khi chọn mua mọi người thường phân vân giữa tôn kẽm lạnh thường hay mua tôn pu cách nhiệt .

Tôn kẽm tuy có nhiều ưu điểm hơn hẳn nhưng bên cạnh đó nhược điểm cũng khá nhiều. vì vậy qua bài viết hôm nay KIMURA sẽ gửi đến quý bạn đọc những yêu cầu quan trọng nhất để khách hàng có cái nhìn trọn vẹn về 2 dòng tôn cách nhiệt này.

Thời gian sử dụng rất lâu từ 30 – 50 năm

tôn pu cách nhiệt có cấu trúc và kết cấu khác đặc biệt, gồm 3 lớp bảo vệ bên ngoài là 2 lớp tôn mạ kẽm dày từ 4 -5 zem bên trong là lớp pu chuyên dụng dùng cho bông sợi khoáng rockwool cách âm hoặc bông thủy tinh. Nhờ vậy mà vật liệu trở nên dày và cứng rắn hơn, tôn kẽm sử dụng là loại kẽm chuyên dụng rất bền và hạn chế oxy khi ở ngoài trời.

Đa dạng về màu sắc

Mua tôn pu cách nhiệt rất có nhiều lựa chọn phong phú về màu sắc tuy nhiên thông thường các công trình chỉ sử dụng 1 số màu sau: trắng, màu xanh dương, màu vàng hay màu lá cây.

Mỗi tôn pu cách nhiệt màu mang một đặc điểm và phong thủy cá tính riêng. Do đó khi chọn bạn cần xem xét kỹ trước khi quyết định. Theo kinh nghiệm thì để bớt chói và “bền lâu” theo thời gian, quý khách hàng nên chọn mua tôn pu cách nhiệt màu vàng và xanh.

Tôn PU cách nhiệt 3 lớp đa dạng về màu sắc

Chi phí khung sườn hay sà gồ thấp

Tôn pu cách nhiệt có độ cứng và mặt bằng vững chắc, nên khi lắp đặt thay vì khi sử dụng tôn lạnh thông thường khoảng cách giữa các sà gồ là 50 – 70 thì khi dùng tôn cách nhiệt pukhoảng cách các khung có thể tăng lên từ 1,45 –  hơn 2 mét. Rõ ràng ta thấy khoảng cách này tăng lên hơn gấp đôi do đó phí bỏ ra mua sà gồ sẽ tiết kiệm kha khá hơn.

Có khả năng cách âm mái hiệu quả

Tương tự như đặc tính cách nhiệt, sản phẩm này còn có khả năng tuyệt vời hơn khi có thể ngăn được tiếng ồn có, tăng cường khả năng chống nóng cho công trình của bạn. Khi ngoài trời mưa, những giọt mưa sẽ tác động trực tiếp vào lớp bên trên của tôn pu sau đó âm thanh bị lớp bông thủy tinh cách nhiệt cản lại đến một khoảng thời gian rồi âm sẽ giảm dần nên trong không gian sẽ không còn tiếng ồn.

Thi công tôn PU cách nhiệt đơn giản

Thi công dễ dàng và nhanh chóng

Do khối lượng của sản phẩm nặng hơn nhiều lần so với tôn mỏng thường sử dụng ở các công trình nhỏ lẽ, vì vậy không cần bắn đinh vít ở mực độ dày mỗi tấm kích thước 1,2 x 20 mét chỉ cần sử dụng khoảng 20 con ốc vít, trong khi đó nếu sử dụng tôn thường ít nhất phải 40 – 50 vít mới đảm bảo được độ chắc của mái tôn và khung sà gồ.

Tiết kiệm chi phí đóng laphong

Mục đích sử dụng laphong như laphong gỗ, nhôm, nhựa, tấm vĩnh tường, trần thạch cao… vừa để trang trí hoặc theo phong thủy cho công trình hay nhà ở của mình, nhưng mục tiêu chính giúp giảm âm thanh ngoại lực hay còn gọi là chống ồn mà các công ty thi công cách âm đã triển khai.

Tiện dụng khi vận chuyển bảo quản

Khi chọn mua tôn pu cách nhiệt thực sự rất tiện lợi vì chúng không cần bảo quản trong môi trường khắc nhiệt. Bạn bảo quản ở nơi thoáng mát, không tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp hay các hóa chất gây phản ứng hóa học mạnh làm sản phẩm bị oxy hóa gây hỏng. Đặt sản phẩm lên pallet nhựa từ 10 – lớp. Đồng thời hạn chế chồng quá cao có khả năng ngã đổ làm giảm chất lượng sản phẩm và gây khó khăn hay nguy hiểm khi xuất hãng ra khỏi kho bãi.

Nếu chúng ta đặt mua 1 loại tôn phổ cập theo đúng quy cách yêu cầu thì vận chuyển sẽ khó hơn do tôn thường rất mềm và sắt bén nếu không cẩn thận có thể gây hại đến người xung quanh và các phụ công bốc sếp hàng lên xe. Nhưng khi sử dụng tôn pu cách nhiệt thì vấn đề này không còn là vướng mắt vì nó cứng và vững nên di chuyển cực kỳ thuận tiện.

Qua các ưu điểm vô cùng tiện lợi đã phân tích ở trên thì khi chọn địa điểm mua tôn pu cách nhiệt sẽ giúp quý khách hàng và độc giả có được sự lựa chọn phù hợp cho công trình hoặc gia đình thân yêu của mình.

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : 15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng Q. Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 04 38 31 32 33
Hotline: 0916 11 22 66
Email: info@kimura.vn