Mẫu mái tôn chống nóng đẹp nhất hiện nay

Mái tôn chống nóng không chỉ giúp cách nhiệt, cách âm cho công trình hiệu quả, chúng còn mang đến cho công trình vẻ đẹp hoàn hảo, chúng tôi xin giới thiệu mẫu mái tôn chống nóng đẹp nhất hiện nay giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

1. Tôn chống nóng giải pháp chống nóng hoàn hảo cho công trình

Mái tôn chống nóng đẹp, chất lượng

Tôn chống nóng mang đến hiệu quả chống nóng tốt cho công trình luôn được thoáng mát. Ngày nay, thay vì sử dụng mái ngói thông thường, người ta sử dụng mái tôn chống nóng cho các công trình nhiều hơn, sản phẩm này mang đến nhiều lợi ích cho công trình như cách nhiệt và cách âm hiệu quả, cho tuổi thọ sử dụng lâu bền…Nếu lựa chọn tôn chống nóng, người tiêu dùng sẽ thấy rõ hiệu quả các nhiệt của sản phẩm, giúp chống nóng đến 50% vào những ngày hè, cho công trình được thoáng mát tự nhiên.

Không chỉ vậy, tôn chống nóng còn có khả năng cách âm hiệu quả, làm giảm tiếng ồn vào, nhất là những tiếng ồn từ các hoạt động phương tiện giao thông hàng ngày.

Với giá thành hợp lý, lựa chọn tôn chống nóng là giải pháp hoàn hảo mang đến nhiều lợi ích cho công trình.

2. Mẫu mái tôn chống nóng đẹp nhất hiện nay

Mẫu mái tôn Kimura đẹp, chất lượng, chống nóng tốt nhất hiện nay.

Hiện nay, bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm cho mục đích chống nóng, cách nhiệt, cách âm,… thì một yếu tố được người tiêu dùng lựa chọn tôn chống nóng là tính thẩm mỹ cao. Các mẫu mái tôn chống nóng đẹp được ưa thích và là lựa chọn hàng đầu.

Với tôn chống nóng chất lượng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, vì hiện nay sản phẩm có nhiều mẫu đẹp, đa dạng, phù hợp với nhiều loại công trình từ nhà ở, nhà xưởng, đến các công trình lớn,… khi đưa vào sử dụng sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, lý tưởng cho công trình.

Tôn chống nóng là vật liệu nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt chính vì vậy sản phẩm có thời gian lắp đặt và đưa vào sử dụng nhanh chóng thay vì mất nhiều công sức như mái ngói.

Một trong những sản phẩm tôn chống nóng, tôn cách nhiệt có mẫu mã đẹp, chất lượng, uy tín được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu cho công trình là tôn chống nóng Kimura, sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến nhiều lợi ích vượt trội.

Không chỉ vậy, tôn chống nóng Kimura còn có khả năng tự làm sạch, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến sản phẩm trong quá trình sử dụng. Nhờ đó, công trình sẽ có vẻ đẹp luôn mới, tươi sáng, bền vững theo thời gian.

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : 15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng Q. Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 04 38 31 32 33
Hotline: 0916 11 22 66
Email: info@kimura.vn