Những lợi ích khi lợp mái tôn chống nóng PU 3 lớp

Tôn chống nóng PU 3 lớp là loại vật liệu siêu nhẹ, cách nhiệt, cách âm, tính năng thẩm mỹ cao và quá trình thi công mái tôn dân dụng diễn ra khá dễ dàng. Tôn chống nóng là loại vật liệu siêu nhẹ, cách nhiệt, cách âm, tính năng thẩm mỹ cao và quá trình thi công mái tôn dân dụng diễn ra khá dễ dàng, nhanh chóng nên đây là loại vật liệu được lựa chọn nhiều nhất cho các công trình hiện nay.

Hiện nay, trên thị trường bây giờ có quá nhiều loại vật liệu cách âm, cách nhiệt và hơn nữa đó là các loại vật liệu kém chất lượng trôi nổi khắp thị trường. Vì thế, người tiêu dùng cũng rất lăn tăn để lựa chọn và nhất là lựa chọn loại vật liệu nào là tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình xây dựng của họ.

Tôn chống nóng PU 3 lớp ra đời đã giải quyết một phần nào nỗi băn khoăn này. Vậy tôn chống nóng PU 3 lớp là gì và loại tôn lợp mái này có ưu điểm như thế nào? Lợi ích mà tôn cách nhiệt mang lại cho người sử dụng. Hãy cùng Kimura chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

 

 

Cấu tạo tôn PU 3 lớp

 

1/ TÔN CHỐNG NÓNG PU 3 LỚP LÀ GÌ?

Tôn chống nóng PU 3 lớp có tác dụng cách âm, chống nóng, được phủ một lớp PU cách nhiệt dày khoảng 20mm bên dưới tấm tôn 5 sóng cao 30mm chống tràn nước, giúp cho tấm lợp có khả năng cách nhiệt và cách âm, chống nóng hiệu quả.

Tôn chống nóng PU 3 lớp chính là sản phẩm ưu việt hoàn hảo, được kết hợp giữa lớp tôn mạ màu tĩnh điện với PU. Lớp PU là vật liệu cách âm có các tính năng ưu việt và nổi trội so với các sản phẩm cách nhiệt truyền thống.

 

Mạ kẽm tôn PU 3 lớp

 

2/ ƯU ĐIỂM CỦA TÔN CÁCH NHIỆT

 

Sử dụng vật liệu lợp tôn PU cách nhiệt, ngoài khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng, giảm tiếng ồn, không độc hại,… Bên cạnh đó còn một số ưu điểm rất nổi trội mà ít người để ý đến đó là giúp làm giảm lượng tiêu thụ điện năng bởi tính năng hấp thụ nhiệt cao, tạo không khí mát mẻ do vậy hệ thống làm mát không tốn điện năng để làm mát mái tôn cũng như là các loại vật dụng xung quanh, từ đó không khí mát sẽ nhanh chóng lan tỏa khắp nhà.

Vào mùa mưa bão nhiều thì tiếng ồn do mưa tạo ra cũng là vấn đề. Điển hình như những lúc xem tivi, nghe nhạc hoặc những buổi trò chuyện trong gia đình, việc sử dụng tôn cách nhiệt sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc này.

Như vậy, tôn chống nóng pu 3 lớp có rất nhiều những ưu điểm nổi trội, mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình thiết kế, thi công mái tôn nhà xưởng, nhà ở dân dụng và rất nhiều công trình xây dựng khác.

 

Thành phẩm tôn PU 3 lớp

 

Nếu có nhu cầu thiết kế, thi công mái tôn chống nóng PU 3 lớp giá rẻ trọn gói cho công trình của mình, mời bạn hãy đến ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng

Hotline: 096 960 8989 – 09 7557 2666

info@kimura.vn

Website: http://kimura.vn