Phân biệt tôn chống nóng chính hãng

Trước nhu cầu sử dụng tôn chống nóng tăng cao, bên cạnh những sản phẩm tôn chống nóng chính hãng, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại tôn giả, gắn mác các thương hiệu nổi tiếng, chính vì vậy người tiêu dùng cần thông minh trong việc lựa chọn, tránh việc sử dụng các sản phẩm kém chất lượng.

Phân biệt tôn chống nóng chính hãng

Lựa chọn tôn chống nóng chính hãng mang lại nhiều lợi ích cho công trình của bạn

Ngày nay, tôn chống nóng được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng mang đến nhiều lợi ích giúp cho các công trình được mát mẻ, thoáng mát, tôn chống nóng chính hãng, chất lượng còn sử dụng bền vững theo thời gian, người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như thời gian sử dụng.

Tuy nhiên trên thực tế nhiều loại tôn giả mạo, gắn mác các thương hiệu tôn chính hãng đang bán tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang, không biết lựa chọn thế nào. Việc sử dụng các loại tôn giả mạo, kém chất lượng không đảm bảo được lợi ích mà nó mang lại, đôi khi làm gia tăng sự nóng bức, ngột ngạt cho ngôi nhà, bên cạnh đó nó cũng tiềm ẩn các nguy cơ cháy cao (tôn giả mạo sử dụng vật liệu xốp kém chất lượng, dễ bốc cháy khi gặp nhiệt độ cao)

Lựa chọn được tôn chống nóng chính hãng

Tôn chống nóng nhật Bản – Kimura được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

Đã đến lúc người tiêu dùng cần nhận thức đúng về quyết định của mình dựa trên tính toán và so sánh thiệt hại nếu sử dụng tôn giả, tôn nhái. Hiện nay, với sự hỗ trợ và lên tiếng mạnh mẽ từ các đơn vị sản xuất tôn có thương hiệu được bảo hộ, có các “thông số vàng” và nhiều cách đơn giản giúp thượng đế của mình dễ dàng phân biệt tôn thật – tôn giả một cách hiệu quả.

Để mua được tôn chính hãng, người tiêu dùng nên đến các đại lý, cửa hàng phân phối uy tín trên toàn quốc. Có thể lựa chọn tôn chống nóng chính hãng dựa vào 2 cách sau:

Cách 1: Dựa vào các tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm bao gồm: Sản phẩm tôn mạ phải đạt các tiêu chuẩn công nghiệp theo quy định; Thời gian phun muối phải trên 500h; T-bend phải đạt <2T; Tiêu chuẩn chả búa MEK phải đạt: mặt chính 100 búa, mặt lung 70 búa; Tiêu chuẩn ERICHSEN phải đạt 95%.

Cách 2: Người tiêu dùng nhận biết bằng cảm quan: Tôn chống nóng chính hãng bề mặt tôn sẽ mịn, đều; Mép tôn thẳng, không bị gợn sóng cạnh; Mặt sơn không xuất hiện bong tróc, rộp, xước; Không gây ra tiếng động lớn do kim loại biến dạng mạnh trong quá trình cán tạo sóng; Màu sơn sáng và đồng nhất.