Quy trình thi công mái tôn chống nóng an toàn và đúng kỹ thuật

Hiện nay, mái tông chống nóng đang ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được quy trình thi công nhứ thế nào để đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất. Khách hàng có thể biết được quy trình để nắm bắt chất lượng công việc bàn giao, còn đơn vị thi công mái tôn chóng nóng có thể nắm bắt được để truyền đạt hoặc thực hiện công việc của mình nhanh chóng hơn. Do đó, tôn Kimura xin chia sẻ tới các bạn những bí quyết quan trọng trong việc thi công mái tôn được an toàn và nhanh chóng.

Quy trình thi công mái tôn chống nóng an toàn và đúng kỹ thuật

Quy trình thi công mái tôn như thế nào là đúng kỹ thuật?

Bước 1:  Lắp đặt các miếng viền bao xung quanh.

Mái diềm và mái hắt là một phần trong công trình thi công mái tôn nhằm để bao quanh và che chắn cho mái nhà. Loại đinh sử dụng để đóng phần viềm mái là loại đinh 5 phân. Các lớp diềm nên được đặt chống lên các cạnh của mái trước đó.

Bước 2: Lắp đặt các tấm lợp mái tôn.

Quy trình lắp đặt các tấp lợp sẽ bao gồm phần đỉnh rồi đến mép mái. Tấm tôn cách nhiệt đầu tiên được đặt cao lên lên ít nhất 2 cm so với thông thường. Sau đó, cố định chúng bằng đinh vít cùng đệm cao su để đảm bảo sự chắc chắn. Khoảng cách giữa các đinh vít nên 30 cm để đạt tiêu chuẩn. Các tấm tôn phía sau bên dưới tấm đầu phải được đặt gối lên nhau ít nhất 3cm. Công việc cứ thế tiến hành cho đến khi mái tôn bao phủ toàn bộ mái nhà. Bạn có thể dung thêm keo silicon để đảm bảo cho việc các tấm tôn có thể khít vào nhau.

Bước 3  Lắp đặt các tấm tôn có tác dụng che các khe nối.

Công việc này nên sử dụng máng khe mái để có thể uốn cong tấm che thành hình chữ V rồi lợp với phần nóc mái. Sau đó tiến hành bắt 1 đến 2 vít tùy thuộc theo độ rộng cảu tấm che khe nối

Bước 4: Công đoạn hoàn chỉnh

Hãy luôn đảm bảo rằng quy trình thi công tấm tôn đã phủ kín toàn bộ mái nhà. Các cạnh mái tôn được làm phẳng và các đinh vít đã được gắn chặt đảm bao an toàn. Sau đó tiến hành dọn dẹp, quét dọn sạch sẽ.

Tại sao cần phải thi công mái tôn đúng kỹ thuật?

–  Đảm bảo chất lượng cho toàn bộ công trình lợp mái.

–  Sửa chữa do hư hỏng sẽ được giảm thiểu đáng kể

–  Tăng tính thẩm mỹ và độ bền của công trình

–  Tạo nên sự uy tín, chuyên nghiệp cho đơn vị thi công.

Quy trình thi công mái tôn chống nóng an toàn và đúng kỹ thuật

Lựa chọn loại tôn chống nóng nào cho công trình của bạn?

Với đặc điểm kỹ thuật khá phức tạp trong các loại tôn thông thường, nên tôn cách nhiệt nano có rất ít đơn vị sản xuất trên thị trường đạt tiêu chuẩn ISO. Do đó, bạn cần tham khảo kỹ lưỡng những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp cũng như mang lại sản phẩm chất lượng tốt.

Tôn cách nhiệt nano Kimura chúng tôi tự hào là đơn vị có quy trình thi công mái tôn đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản, tự hào luôn mong muốn và luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất cũng như áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản để mang lại sản phẩm cho tuyệt vời tới tay người tiêu dùng.