Tôn cách nhiệt loại nào tốt nhất trên thị trường

Tôn cách nhiệt là vật liệu được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình như hiện nay với khả năng chống nóng, cách nhiệt, cách âm tốt sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại tôn cách nhiệt khác nhau, vậy tôn cách nhiệt nào tốt nhất trên thị trường?

Tìm hiểu về tôn cách nhiệt:

Tìm hiểu tôn cách nhiệt trên thị trường
Với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như tại Việt Nam, việc sử dụng tôn chống nóng, cách nhiệt là giải pháp lý tưởng cho công trình. Bên cạnh đó, sản phẩm cho thời gian sử dụng lâu dài, bền vững theo năm tháng, cho công trình luôn được tươi sáng từ bên ngoài, mát mẻ từ bên trong. Vậy tôn cách nhiệt là gì? Bài viết sẽ giới thiệu chi tiết đến khách hàng.

Tôn cách nhiệt được gọi là tôn mát PU là một vật liệu cách nhiệt được sản xuất từ công nghiệp hiện đại. Sản phẩm có rất nhiều sự ưu việt và thời gian sử dụng rất lâu có thể từ 30 – 50 năm tùy mỗi loại. Có thể nói tôn cách nhiệt là một trong những loại tôn được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây cho các công trình nhà ở. Một mái tôn cách nhiệt được cấu tạo từ 3 lớp khác nhau bao gồm: Lớp tôn bề mặt, Lớp PU và Lớp PP/PVC.

Với tính năng cách âm hiệu quả, cách nhiệt, chống nóng, giảm ồn, không độc hại, giúp tiết kiệm điện năng và thiết bị cho ngôi nhà bạn. Được thiết kế và ra đời trên môi trường công nghệ hiện đại tôn cách nhiệt có khả năng chống cháy rất tốt.

Tôn cách nhiệt loại nào tốt?

Tôn chống nóng cho mọi công trình

Một số loại tôn cách nhiệt được sử dụng hiệu quả hiện nay như: PU, Panel,… mỗi loại tôn đều có giá thành và đặc tính sử dụng khác nhau.

– Với tôn PU: khổ rộng 1,07 mét, hữu dụng 1,00 mét. lớp PU được phun trực tiếp một lớp sơn tĩnh điện độ dày từ 16 – 18mm.

– Tôn cách nhiệt panel: là dòng tôn được thiết kế theo kiểu dạng sóng vuông, mỗi sóng cao ước chừng từ 30 – 32mm. Dòng mái tôn này trên thị trường có hai loại đó là: tôn cách nhiệt panel Pu và tôn cách nhiệt Panel Ep. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm tôn chống nóng chính hãng được đánh giá khá cao trên thị trường về sự kết hợp giữa tôn tĩnh điện với lớp pu, với lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt, sẽ giúp tôn trở nên bền chặt hơn và không lo ảnh hưởng của thời tiết.

Tiêu chuẩn để khách hàng lựa chọn một loại tôn cách nhiệt tốt nhất:

– Khả năng chống nóng, cách nhiệt hiệu quả

– Đem đến cho công trình tính thẩm mỹ cao

– Sử dụng tôn tĩnh điện chất lượng cao để khi sử dụng không bị bong trong

– Lớp Pu phải đảm bảo đúng quy cách và chất lượng

– Chịu được nhiệt độ cao

– Có khả năng cách âm tốt nhằm hạn chế âm thanh, tiếng ồn từ bên ngoài.

– Phải có khả năng chịu được mức trọng tải theo đúng quy định

Công ty Cổ phần Kimura Việt Nam

Địa chỉ : 15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng Q. Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 04 38 31 32 33
Hotline: 0916 11 22 66
Email: info@kimura.vn