Tôn chóng nóng 3 lớp tuyệt vời cho ngôi nhà bạn

Các công trình hiện nay tại Hà Nội cũng như các tỉnh trong cả nước đã và đang dùng các sản phẩm tôn chống nóng 3 lớp để lợp mái cho các công trình. Với khả năng chống nóng, cách nhiệt tốt tôn mát mát 3 lớp theo tiêu chuẩn Việt Nhật còn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt của khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Do vậy đây là sản phẩm hiện đang được mọi người thường xuyên sử dụng để lợp mái.

Tôn chóng nóng 3 lớp tuyệt vời cho ngôi nhà bạn

Ưu điểm của tôn chóng nóng

Ngoài ưu điểm là khả năng chống nóng cách nhiệt tốt, tôn chống nóng 3 lớp Kiruma còn ưu điểm là màu sắc đa dạng, hình dạng phong phú, làm giảm tải  trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường. Điều này dẫn đến việc giảm chi phí đầu tư cho công trình của bạn mà vẫn giữ được nét đẹp kiến trúc cho mái nhà sử dụng tôn lợp mái.

Cấu tạo tôn chống nóng 3 lớp:

Cấu tạo của tôn chống nóng 3 lớp bao gồm: Lớp tôn, lớp PU, Lớp màng PVC hoặc giấy bạc Alufil.

Tôn chóng nóng 3 lớp tuyệt vời cho ngôi nhà bạn
  1. Lớp tôn bề mặt của tôn chống nóng 3 lớp Kiruma

Đây là lớp tôn bề mặt được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản J3320 chất lượng cao, có khả năng che nắng, che mưa, chống nóng, cách nhiệt tốt. Đây là loại tôn mát rất phù hợp với phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.

2. Lớp PU (Polyurethane):

Chất PU giúp cho tôn mát 3 lớp tăng tính năng cách nhiệt, cách âm, chịu nén, chống ẩm một cách lý tưởng. Chất PU này thường được dùng làm vật liệu cách nhiệt cho các công trình xây dựng nhờ khả năng cách nhiệt tốt hơn so với các loại chất liệu khác. Đặc biệt lớp PU dùng cho tôn chống nóng 3 lớp Kiruma đang được tin dùng để chống nóng, chống ồn cho các mái nhà công nghiệp đang phát triển ở nước ta.

3. Lớp màng PVC/ Alufin:

Lớp màng PVC được cán ép phía dưới cùng tôn mát 3 lớp theo tiêu chuẩn Nhật Bản giúp tôn lợp mái có bề mặt mịn đẹp mang lại vẻ đẹp cho không gian nội thất của bạn. Bạn không cần phải dùng các vật liệu khác thêm để ốp trần bởi vì lớp PVC của tôn 3 lớp này đẹp hơn nhiều so với các vật liệu khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu lợp tôn chống nóng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất: Hotline: 0916 11 22 66