Tôn chống nóng giá rẻ – những hiểm họa khó lường

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại tôn chống nóng giá rẻ, chất lượng không được bảo đảm tiềm ẩn nhiều hiểm họa khó lường (nguy cơ bắt cháy cao) người tiêu dùng cân nhắc trong việc lựa chọn loại tôn giá rẻ này.

Tôn chống nóng giá rẻ tràn lan trên thị trường

Tôn giá rẻ – những hiểm họa khó lường

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều chủng loại tôn chống nóng giá rẻ, bày bán tràn lan, trôi nổi. Đối với các loại tôn này, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết với các dấu hiệu bên ngoài như: các thông số, nguồn gốc không rõ ràng; kết cấu đơn giản (không đảm bảo tiêu chuẩn); bề mặt tôn không nhẵn mịn thậm chí bong tróc, cong vênh; màu sắc không đều,…Tuy nhiên với giá thành tương đối rẻ nên các loại tôn chống nóng này được rất nhiều người lựa chọn mà chưa thấy hết được những hiểm họa khó lường của chúng.

Vậy tôn chống nóng giá rẻ tiềm ẩn những hiểm họa nào? Chúng tôi sẽ phân tích trong bài viết này để người tiêu dùng nắm rõ và cân nhắc trong việc lựa chọn loại sản phẩm này.

  • Tôn chống nóng giá rẻ không phát huy được hết những lợi ích mang lại: Tôn chống nóng chính hãng sẽ mang đến nhiều lợi ích như chống nóng, cách nhiệt, cách âm,…Đối với tôn chống nóng giá rẻ chắc chắn sẽ không phát huy được những lợi ích này.
  • Tiềm ẩn nguy cơ cháy cao: Các loại tôn chống nóng giá rẻ với chất lượng nguyên liệu kém (kết cấu có xốp ) nên có đặc tính dễ bắt cháy và tốc độ lan truyền ngọn lửa rất nhanh, việc lợp mái bằng loại tôn chống nóng này vào mùa hè, nhất là những ngày có nhiệt độ đỉnh điểm có thể tiềm ẩn nguy cơ cháy cao.
  • Thời gian sử dụng ngắn: Tôn chống nóng giá rẻ có chất lượng kém nên thời gian sử dụng không được lâu dài, người sử dụng sẽ mất nhiều công sửa chữa, thay thế.

 

Lựa chọn tôn chống nóng chính hãng – giải pháp an toàn, lâu dài

Lựa chọn tôn chống nóng chính hãng giải pháp an toàn, bền vững cho các công trình

Tôn chống nóng chính hãng sẽ là lựa chọn lâu dài, bền vững, mang đến nhiều lợi ích, hạn chế tối đa nguy cơ cháy cao cho công trình của bạn.

Hiện nay, trước thực tế tôn chống nóng giá rẻ, gắn mác thương hiệu tôn chính hãng tràn lan trên thị trường. Để lựa chọn được tôn chống nóng chính hãng, đảm bảo bạn cần lựa chọn kĩ lưỡng, tìm hiểu thông rõ ràng.