Tuổi thọ của tôn chống nóng chính hãng có lâu bền?

Tuổi thọ của tôn chống nóng chính hãng cũng như thời gian bảo hành là điều người tiêu dùng mong muốn biết. Thời gian mà công ty bảo hành cho sản phẩm của mình rất dài. Và đó luôn là mong muốn của khách hàng nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng đủ “ tâm và tầm” để cam kết chất lượng bằng thời hạn bảo hành như Kimura. Tuổi thọ của tôn chống nóng chính hãng Kimura lên đến 15-20 năm.

 

Tôn nóng chính hãng Kimura

Tôn chống nóng chính hãng Kimura

Nhắc đến thương hiệu Kimura, người ta thường nghĩ ngay đến thương hiệu Nhật Bản – “người khổng lồ” trong lĩnh vực tôn, thép ở Việt Nam. Hiện tại, công ty Kimura đang chiếm hơn 31% thị phần tôn mạ ở Việt Nam. Kimura cũng là công ty lọt top số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn, thép trong nước.

Để có được thành quả mỹ mãn đó, Kimura hé lộ họ luôn đề cao đầu tư công nghệ hiện đại với quy trình kiểm tra hết sức gắt gao cũng như nghiêm ngặt. Nhờ đó bất cứ cuộn tôn chống nóng chính hãng nào tới tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm ưu tú. Với mục tiêu không ngừng vươn cao vị thế, Kimura luôn cam kết bằng chất lượng với thời gian bảo hành lên đến từ 10 đến 20 năm. Do vậy bạn đừng lo về tuổi thọ của tôn.

 

Cam kết của Kimura trong trong tôn chống nóng chính hãng

 

Tôn chống nóng với tông màu tươi sáng cho gia đình của bạn

Để có được thành quả là sản phẩm tôn chống nóng chính hãng chất lượng với thời gian bảo hành “ lý tưởng” vậy. Công Ty Kimura luôn là doanh nghiệp tiên phong trong việc đầu tư công nghệ kỹ thuật tiên tiến mới. Đồng thời cũng phát huy một cách tối đa lợi thế của quy trình sản xuất và kinh doanh khép kín để mở ra những sản phẩm chất lượng tốt cam kết về tuổi thọ của tôn. Không những cam kết về tuổi thọ tôn mà còn có giá thành cạnh tranh phù hợp với thị trường. Độ bền của sản phẩm luôn được đội ngũ kỹ sư của Kimura nghiên cứu kĩ càng bằng các thí nghiệm, hóa nghiệm trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt trên dây chuyền hiện đại.

Theo đại diện của Công Ty Kimura, sản phẩm tôn chống nóng chính hãng Kimura được bảo hành cho các dòng sản phẩm: Tôn kẽm màu, tôn lạnh màu, tôn lạnh theo các điều kiện bảo hành do Công Ty Kimura ban hành. Cả ba dòng sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn của các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Úc, Maylaysia, Châu Âu,…

 

Tôn chống nóng được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Đặc điểm về tôn chống nóng chính hãng của Kimura.

 

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm tôn chống nóng chính hãng Kimura đó chính là tính thẩm mỹ rất cao. Đi kèm là độ bền vượt trội, bề mặt sản phẩm bóng đẹp, có nhiều mã màu phong phú phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Hơn thế nữa, các sản phẩm của Công Ty Kimura còn được đưa tới tận tay người tiêu dùng cuối cùng với 4 cam kết “Bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, được bảo hành” thông qua hệ thống 163 chi nhánh phân phối – bán lẻ rộng khắp cả nước.

Ngoài ra, Công Ty Kimura đã có số hotline nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc đồng thời tư vấn cho khách hàng cách mua sản phẩm tôn chống nóng chính hãng Kimura.

Với việc không ngừng cải tiến kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng và xã hội, Công Ty Kimura ngày càng khẳng định vị trí của một doanh nghiệp tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo, tạo ra những sản phẩm giá trị thật và hữu ích cho cộng đồng.

 

Tôn chống nóng chính hãng giá cả hợp lý

Cái nhìn về tương lai của tôn chống nóng chính hãng

Trong điều kiện kinh tế Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới, hàng loạt các hiệp định thương mại song phương và đa phương được ký kết, đặc biệt khi Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) chính thức có hiệu lực vào năm 2015 và hiệp định TPP đang trên con đường đàm phán tích cực sẽ mang đến vô vàn cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tôn chống nóng chính hãng, thép.

Tuy nhiên, hội nhập toàn cầu luôn đi đôi với cạnh tranh khốc liệt, chính vì vậy, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ là con đường “sống còn” để tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Trước tình hình này, Kimura đã luôn linh hoạt và sáng tạo trong các chiến lược phát triển. Chính vì vậy, trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển, sản phẩm tôn chống nóng chính hãng của Công Ty Kimura dường như ngày càng nhận được sự tin – yêu của người tiêu dùng bởi 3 yếu tố chính: chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh.

Công Ty Kimura cho biết, họ đang không ngừng nâng cao vị thế, quyết tâm đạt những mục tiêu cụ thể trong trung và dài hạn.